anhkimlogo

buildings-lightCÔNG TY TNHH LUẬT ÁNH KIM

buildings-light035.815.1993

envelope-simple-light[email protected]

Giới Thiệu

1. Giới thiệu chung 

Được thành lập vào tháng 10/2021, trong vòng gần 01 năm qua, Công ty luật Ánh Kim (Địa chỉ: Số 86, phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) đã góp phần tư vấn, giải đáp pháp luật và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho rất nhiều khách hàng trong phạm vi cả nước.

Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm cùng với quá trình đào tạo bài bản, Công ty luật Ánh kim luôn cam kết mang đến kết quả công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp (tại công ty, tại nhà khách hàng) và tư vấn trực tuyến (qua điện thoại, email…) giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại mà vẫn đạt được hiệu quả công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

 

2. Tầm nhìn và Sứ mệnh 

2.1. Tầm nhìn

Chúng tôi luôn mong muốn có thể đưa pháp luật đến gần hơn với người dân. Một năm Công ty luật Ánh Kim vẫn tổ chức những buổi trợ giúp pháp lý miễn phí cho người dân để giúp họ tháo gỡ những vướng mắc, băn khoăn hiện tại. Ngoài ra chúng tôi cũng có dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên, tư vấn theo vụ việc để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Công ty luật Ánh Kim luôn làm việc theo phương chấm “UY TÍN TẠO THƯƠNG HIỆU” để có thể lan tỏa nhiều kiến thức pháp lý đến người dân và làm việc đạt hiệu quả, đúng pháp luật cho khách hàng.

2.2 Sứ mệnh  

- Sứ mệnh đối với khách hàng: Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tư vấn, hỗ trợ, giải quyết công việc cho khách hàng để đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và đúng pháp luật.

- Sứ mệnh đối vưới nhân viên: Chúng tôi luôn cố gắng tạo cơ hội để mỗi nhân viên là 1 mắc xích trong công ty, được trải nghiệm thực tế và được phát huy hết năng lực của mình. Không ngừng trau dồi và nâng cao hiệu quả trong công việc, nêu cao đạo đức nghề luật sư khi hành nghề.

- Sứ mệnh đối với đối tác, cộng sự: hai bên hợp tác để cùng phát triển, có lợi và quan trọng nhất là nêu cao tinh thần thượng tôn pháp luật

d696b44556779429cd66

278284536661a43ffd70

6c490884eab628e871a7

scroll to top

Icon contact 2