anhkimlogo

buildings-lightCÔNG TY TNHH LUẬT ÁNH KIM

buildings-light035.815.1993

envelope-simple-light[email protected]

Công ty luật uy tín tại Đan Phượng

CÔNG TY LUẬT TNHH ÁNH KIM - CÔNG TY LUẬT UY TÍN TẠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

       

        Đan Phượng - quê hương người con gái đảm, không những có nhiều truyền thống văn hóa lâu đời mà còn có truyền thống yêu nước nồng nàn. Đi cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp luật trên địa bàn Đan Phượng tăng cao. Cầu đi đôi với cung, khi người dân ngày càng nhận ra tầm quan trọng của pháp luật nhằm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho mình thì nhiều công ty luật  cũng mọc lên. Tuy nhiên, có nhiều công ty luật cung cấp dịch vụ pháp lý không chất lượng, kém chuyên môn, nghiệp vụ. Chỉnh vì lẽ đó, Công ty luật TNHH Ánh Kim luôn đề cao uy tín lên hàng đầu với đội ngũ luật sư và cố vấn có bề dày kinh nghiệm trong nhiều mảnh khác nhau như: Dân sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Kinh doanh, thương mại, thành lập thay đổi đăng ký kinh doanh, đất đai bất động sản.

         Được thành lập vào tháng 10/2021, trong vòng gần 02 năm qua, Công ty luật Ánh Kim (Địa chỉ: Số 80, phố Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội) đã góp phần tư vấn, giải đáp pháp luật và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho rất nhiều khách hàng trong phạm vi cả nước.
Với đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm cùng với quá trình đào tạo bài bản, Công ty luật Ánh kim luôn cam kết mang đến kết quả công việc nhanh chóng, hiệu quả nhất cho khách hàng.
Để thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ tư vấn trực tiếp (tại công ty, tại nhà khách hàng) và tư vấn trực tuyến (qua điện thoại, email…) giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí đi lại mà vẫn đạt được hiệu quả công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
        Hỗ trợ, tư vấn pháp luật và tranh tụng về mọi lĩnh vực: dân sự, hình sự, đất đai, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động...

z4634167642248_cf47ed707309e264065067a3db03f0e6.jpg

 

1. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY LUẬT TẠI HUYỆN ĐAN PHƯỢNG

   Chuyên tư vấn và tham gia tranh tụng các lĩnh vực:

- Dân sự

- Hình sự

- Hôn nhân gia đình

- Kinh doanh thương mại

- thành lập, thay đổi kinh doanh

- Đất đai bất động sản

z4634167633524_8705b0bc3e7635288140277aa5047045.jpg

2. VÌ SAO CHỌN CÔNG TY LUẬT ÁNH KIM.

-  UY TÍN: Chúng tôi luôn đề cao chữ tín với khách hàng.

- CHUYÊN NGHIỆP: Là đơn vị tư vấn luật, chúng tôi hướng tới sự chuyên nghiệp từng tác phong, lời nói, giao kết với khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

- TRÁCH NHIỆM: Chúng tôi nói được và làm được, trong bất kỳ sự cố, sự kiện bất khả kháng xảy ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng và cam kết chịu trách nhiệm đến cùng.-  KINH NGHIỆM: Chúng tôi được thành lập và hoạt động từ năm 2009, do đó dịch vụ chúng tôi cung cấp có sự trải nghiệm thực tế. 

- CHI PHÍ HỢP LÝ: Để mang đến sự thoải mái cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn so sánh để điều chỉnh phí dịch vụ trên cơ sở chất lượng tư vấn tương tự.

- YẾU TỐ NGOẠI GIAO: Chúng tôi có mối quan hệ tốt với cơ quan, chính quyền, tổ chức khác để phục vụ tốt cho công việc của khách hàng.

- CAM KẾT BẢO MẬT: Luật sư cam kết bảo mật tuyệt đối các thông tin, tài liệu, và những trao đổi công việc với khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất:
Công ty luật TNHH Ánh Kim
Địa chỉ: 80 Tây Sơn, thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 035.815.1993
--------------------------------
???????? ÁNH KIM - UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU!????????
???? Chuyên tư vấn, tranh tụng và thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan tới:
???? Dân Sự, Hình sự, Hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh, đất đai, bất động sản,..

 

 

 

scroll to top

Icon contact 2